Sản phẩm SANG THU
Sản phẩm SANG THU
Mang đến giải pháp tối ưu cho bệnh nhân và bác sĩ
SANG THU - BALT
DỤNG CỤ DSA
Chúng tôi nhà phôi phối trang thiết bị y tế kỹ thuật cao tại Việt Nam.
Công ty TNHH Sang Thu được thành lập từ năm 2009, với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm làm việc trong ngành Y tế lâu năm, am hiểu thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng với những sản phẩm có chất lượng cao về kỹ thuật hàng đầu thế giới - Balt.
 DỤNG CỤ DSA
ÁO CHỐNG TIA KHÚC XẠ (TIA X)
Chúng tôi làm việc bằng sự tận tâm và trách nhiệm
Sứ mệnh
Chúng tôi mong muốn mang lại những sản phẩm thiết bị y tế kỹ thuật cao, những giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm nhất cho người Việt Nam
Trách nhiệm
Tôn trọng, lắng nghe, phản hồi và phối hợp chặt chẽ với khách hàng, bác sĩ để cùng nhau đưa ra giải pháp, hướng giải quyết tốt nhất.
Cam kết
Chúng tôi không thể kiểm soát hết những gì xảy ra xung quanh mình, nhưng chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ chu đáo và đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.
We are Tận tâm
Chúng tôi cung cấp những sản phẩm y tế kỹ thuật công nghệ cao với những công nghệ, chất lượng, mẫu mã luôn được cải tiến từ nhà sản xuất hàng đầu trên thế giới, chúng tôi vinh hạnh vì điều đó và luôn tận tâm với mục đích ban đầu, tất cả vì bệnh nhân và đội ngũ y, bác sĩ
DẤU ẤN SANG THU
Chúng tôi Công Ty Sang Thu
Với hơn 13 năm hình thành và phát triển,Sang Thu vinh hạnh là đơn vị phân phối trang thiết bị y tế kỹ thuật cao được các bệnh viện Công, tư nhân lớn nhỏ trên toàn quốc tin tưởng và hợp tác. Sang Thu sẽ ngày càng chỉnh chu và mang đến nhiều sản phẩm chất lượng cao để người bệnh trên đất nước hình chữ S được tiếp cận và sử dụng hiệu quả .
DẤU ẤN SANG THU
History of Innovation
A unique legacy
2022
MA THUẬT
Máy vi tinh hướng dòng đầu tiên
2021
Hệ thống tách rời cơ khí
Hệ thống tách rời cơ khí thứ nhất
2019
BOA
Bóng bay thứ nhất Stent nội sọ có thể mở rộng
2017
SƯ TỬ
Stent bện nội sọ tự mở rộng đầu tiên
2015
Nắm lấy
Thiết bị đầu tiên để phẫu thuật cắt khối u
2013
BOA
Bóng bay thứ nhất Stent nội sọ có thể mở rộng
2011
SƯ TỬ
Stent bện nội sọ tự mở rộng đầu tiên
2009
Nắm lấy
Thiết bị đầu tiên để phẫu thuật cắt khối u
2022
2021
2019
2017
2015
2013
2011
2009
LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH
LÀM HẾT SỨC - CHƠI HẾT MÌNH
CÙNG NHAU TẠO NÊN GIA ĐÌNH SANG THU VỮNG VÀNG
Ngoài những giờ làm việc hết mình thì đội ngũ, tập thể nhân viên những thành viên năng nổ đã được chơi hết sức, thoải mái,cùng nhau gắn kết, cùng nhau thư giãn thông qua những chuyến đi trong và ngoài nước do Công Ty tổ chức để chuẩn bị tinh thần sung sức nhất cho chuỗi ngày làm việc tiếp theo.
Giá trị tạo nên sự khác biệt
Chúng tôi mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp thông qua các sản phẩm cung cấp, giúp bệnh nhân có những giải pháp tốt nhất và tiết kiệm trong quá trình chữa trị.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI
Nếu bạn có nhu cầu tư vấn sản phẩm hãy liên hệ với Chúng tôi, đội ngũ nhân viên bán hàng hàng Sang Thu sẽ liên hệ trực tiếp và chi tiết